Hỗ trợ
Hồ Chí Minh
12 Đô Đốc Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú
Hotline: 0918999935

Giới thiệu về KingChef


Hiện nay, với mạng lưới internet phát triển rộng khắp cả nước, internet ngày càng trở nên quan trọng trong công việc và cuộc sống, đáp ứng nhu mọi nhu cầu thông tin, giải trí cho nhiều tầng lớp khác nhau. Trong xã hội hiện đại ngày nay, dưới áp lực phải dành hầu hết thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xã hội làm chúng ta không còn nhiều thời gian để đến các trung tâm mua sắm, siệu thị, cửa hàng….để tìm và lựa chọn các sản phẩm yêu thích. Vì thế một xu thế mới đã được một bộ phận những người trẻ trung, hiện đại lựa chọn thay thế khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm dịch vụ. Đó là phương thức mua hàng trực tuyến trên mạng Internet với nhiều tiện ích ưu việt. Đây là một xu thê tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã hình thành từ rất sớm ở những nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc….

Và thực tế đã chứng minh tính hiệu quả và tất yếu của mô hình thương mại điện tử bằng việc kinh doanh qua mạng đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Hòa nhịp cùng sự phát triển đó KingChef.vn ra đời với mục tiêu trọng tâm là trở thành một trong những nhà bán lẻ qua mạng phục vụ tốt nhất cho khách hàng các dòng sản phẩm thuộc lĩnh vực: Đồ gia dụng- nhà bếp, điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, kỹ thuật số...Các thành viên của KingChef.vn đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích cốt lõi và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với chúng tôi, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ từ Quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của KingChef.vn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những hàng hóa chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích về tư vấn tiêu dùng. Chúng tôi hiểu rắng: Trong kinh doanh chữ tín là rất quan trọng, "Khách hàng luôn luôn là số 1". Vì vậy chúng tôi cam kết luôn giữ đúng chữ tín với khách hàng của mình.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng và phát triển KingChef.vn trở thành một trong những website bán hàng trực tuyến chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Gia dụng nhà bếp, Dụng cụ gia đình, Thời trang cuộc sống, Điện thoại máy tính, Điện tử điện lạnh, Thiết bị văn phòng có uy tín và trung thực nhất với khách hàng.

Phương châm hoạt động

KingChef.vn hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi trong mua sắm, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn sở hữu được các sản phẩm yêu thích với chất lượng và bảo hành tương đương với việc mua tại các kênh bán hàng truyền thống .

Đối tác chúng tôi

KingChef.vn hợp tác với các nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín, sản phẩm được tin dùng trên thị trường nhằm mục đích luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng phải thật tốt, đó là lời cam kết từ KingChef.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

KingChef.vn được hình thành từ một tập thể gồm những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể ngày nắng đêm mưa. Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi luôn cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho khách hàng và cộng đồng.

Sản phẩm phân phối đa dạng

KingChef.vn chuyên phân phối hàng gia dụng chính hãng thuộc các chuyên mục: Bếp gas hồng ngoại, Bếp gas âm hồng ngoại, Bếp hồng ngoại, Bếp điện từ, Nồi cơm điện, Máy xay sinh tố, Máy ép trái cây, Máy làm sữa đậu nành, Siêu sắc thuốc điện... Với phương châm "Giá rẻ cho mọi nhà", www.KingChef.vn đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

zalo
Chat Zalo
phone
0918999935
phone
Facebook